Mẹo dùng ứng dụng của nhà mạng để kiểm tra tài khoản

Viết bởi Nguyễn Việt Anh vào

Bạn thường gặp khó khăn khi kiểm tra thông tin các loại tài khoản: trả trước, trả sau, lưu lượng data, gói cước dịch vụ,…trên iPhone, iPad, Macbook?
Hôm nay Japan Shop sẽ giúp bạn “gỡ rối” để có thể kiểm tra thông tin tài khoản bằng ứng cụng chính chủ từ nhà mạng một cách đơn giản, dễ dàng.


Nhiều người dùng iPhone thường gặp vấn đề khó khăn trong việc kiểm tra thông tin tài khoản

Nhiều người dùng iPhone thường gặp vấn đề khó khăn trong việc kiểm tra thông tin tài khoản

Các sản phẩm của Apple luôn mang đến cho người dùng sự tiện ích và những trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, cũng có một số một vấn đề thường gây trở ngại cho người dùng.

Trong đó vấn đề khó khăn thường gặp nhất, đặc biệt là với người dùng iPhone Lock (bản khoá mạng) và một số dòng máy tính bảng, là không kiểm tra được thông tin tài khoản và nạp tiền vào tài khoản bằng mã USSD. Đối với dòng iPhone Lock thì có thể dễ dàng khắc phục nếu máy đã được Jailbreak. Vậy còn với những dòng máy khác thì sao?

Hôm nay, Japan Shop sẽ giới thiệu với các bạn một giải pháp vô cùng đơn giản, đó là dùng ứng dụng xem thông tin thuê bao chính chủ từ nhà mạng.

3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone hiện tại đều đã có và phát hành ứng dụng này. Người dùng có thể tải về ứng dụng của nhà mạng tương ứng với tên gọi lần lượt là My Viettel, My Vinaphone và My Mobifone.

Cả 3 ứng dụng này đều đã được Apple cập nhật và đang có sẵn trong kho ứng dụng App Store của iOS. 

Hoặc bạn cũng có thể tìm thấy ứng dụng này trong  kho ứng dụng CH Play  của các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Về cơ bản chúng đều có cách sử dụng tương tự nhau.

Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng kiểm tra các loại tài khoản như: tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, nạp tiền hay xem thông tin về gói data đang sử dụng, lưu lượng miễn phí hoặc lưu lượng tốc độ cao còn lại, thông tin khuyến mãi, thông tin 4G và rất nhiều thông tin khác nữa.

Sau khi tải ứng dụng thành công, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản portal và bắt đầu sử dụng, nếu không nhớ password vào tài khoản bạn chỉ cần nhấn đăng nhập qua 3G là xong. Rất đơn giản phải không nào?

Link tải ứng dụng cho các thiết bị iOS

Dưới đây là các hình ảnh chụp lại quá trình kích hoạt và sử dụng ứng dụng trên di động ứng với từng nhà mạng. 


Hình ảnh ứng dụng trên My Viettel

Hình ảnh ứng dụng trên My Viettel

Ảnh chụp ứng dụng khi sử dụng ứng dụng My Vinapone

Ảnh chụp ứng dụng khi sử dụng ứng dụng My Vinaphone

Ảnh chụp khi sử dụng ứng dụng My Mobifone

Ảnh chụp khi sử dụng ứng dụng My Mobifone

Trên đây là một số mẹo dùng ứng dụng của nhà mạng để kiểm tra tài khoản mà blog Japan Shop đã chia sẻ đến khách hàng. Chúc các bạn thành công.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị