Các chính sách cơ bản về Giao hàng - Đổi trả - Thanh toán

Viết bởi Phạm Trường Vinh vào
Các chính sách cơ bản về Giao hàng - Đổi trả - Thanh toán

Thông tin chi tiết Chính sách giao hàng.

Phạm vi giao hàng

Hiện tại cửa hàng của chúng tôi đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

Thời gian giao hàng

 • Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội thời gian giao hàng sẽ từ 01 - 02 ngày làm việc.

 • Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại thì thời gian giao hàng dự kiến từ 02 - 05 ngày kể từ lúc bạn lên đơn hàng.

Lưu ý:  Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.


Phí giao hàng

 • Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội thì quý khách sẽ miễn phí vận chuyển giao hàng.
 • Còn các khách hàng ở các tỉnh thành còn lại, sẽ được miễn phí vận chuyển nếu chuyển khoản thanh toán trước. Và mất 1,5% tổng giá trị đơn hàng nếu chọn hình thức xem hàng rồi thanh toán (COD). Phí này sẽ được chúng tôi thông báo trước khi giao hàng cho bạn.


Hủy đơn hàng

 • Đơn hàng của bạn sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với bạn.
 • Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì bạn sẽ là người trực tiếp thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận.
 • Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.


Thông tin chi tiết chính sách Đổi trả của shop • Điều kiện đổi trả:


Shop sẽ chấp nhận đổi trả cho các trường hợp sau đây:

 • Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. 
 • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. 
 • Sản phẩm không giống như những gì bạn được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn. 

Nếu như sản phẩm của bạn không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

 

 1. Thời gian đổi trả:

Thời gian đổi trả cố định trong vòng 15 ngày đối với khách hàng ở khu vực trung tâm Hồ Chí Minh - Đà Nẵng -  Hà Nội. Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh khác, thời gian bảo hành được kéo dài đến 20 ngày kể từ ngày mua hàng.

 

III. Quy định đổi trả:

 1. Cùng mã sản phẩm: Đổi miễn phí
 2. Khác mã sản phẩm:
 • Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị > giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ bù thêm chi phí để đổi lấy sản phẩm mới theo công thức sau (Giá trị sản phẩm mới) - (Giá trị sản phẩm cũ).
 • Và mất thêm phụ phí nếu đổi từ sản phẩm iPhone Lock - Quốc Tế


Thông tin chi tiết chính sách Thanh toán của shop

 

Hiện tại cửa hàng chúng tôi hỗ trợ 02 hình thức thanh toán, giúp bạn chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình giao hàng:

 

Thanh toán trực tuyến trên website

Đối với hình thức này, sau khi bạn đã tạo đơn hàng thành công ở trên website bạn vui lòng chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng qua tài khoản sau đây:

 

Thông tin chuyển khoản


Tài khoản ngân hàng :


+ Vietcombank Hà Nội : 0451000271208
+ Viettinbank Đông Hà Nội : 1010-1000-5498-618
+ Agribank - Tây Hồ : 1506205165736
+ Maritimebank - Hà Nội : 033-01-01-692704-8
+ Techcombank - Xuân la : 190-275-758-070-18

Chủ tài khoản : Phạm Trường Vinh

Lưu ý: Khi bạn chuyển khoản, vui lòng nhập mã đơn hàng của bạn tại mục “Ghi chú”.

Sau khi bạn đã thanh toán và chuyển khoản xong, chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn theo thời gian quy định tại “Chính sách giao hàng” của chúng tôi.

Thanh toán khi nhận hàng (COD - Cash On Delivery)

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ thanh toán khi đơn hàng đến tay của bạn và bạn chỉ cần trả đúng số tiền in trên hóa đơn. Nếu bạn thấy giá trị trên hóa đơn không chính xác, bạn vui lòng liên hệ lại ngay cho chúng tôi qua:

Địa chỉ: 16 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Hot line: 09656 33 888
Facebook: https://www.facebook.com/japanshop0123


Bài Viết Mới