iPad Pro 2: dự đoán ra mắt vào tháng 3, có camera kép và lựa chọn màu chưa từng có trong thế giới tablet

Viết bởi Phạm Trường Vinh vào

iPad Pro 2 đã được đồn đoán với nhiều điều hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chiến lược của Apple trong thị trường tablet năm nay.


iPad Pro 2 hiện tại là tablet được mong đợi nhất của Apple. Phiên bản 12,9 inch chuẩn bị kỷ niệm 18 tháng tuổi và các biến thể 9,7 inch sẽ tròn 12 tháng vào tháng ba năm nay. Theo đó, tháng tới được dự đoán là khoảng thời gian chính xác cho sự xuất hiện của phiên bản kể tiếp thuộc dòng iPad Pro. Các nguồn tin chính thống hay các dấu hiệu từ cổ phiếu vẫn chưa “rụt rịt”, tuy nhiên, nhiều người tin rằng dòng sản phẩm máy tính bảng cao cấp nhất của Apple có thể được tiết lộ trong vòng vài tuần tới.

Tờ Daily Star đưa tin iPad Pro 2 có thể được tung ra thị trường vào khoảng tháng ba, đó chính là tháng Apple thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn đầu năm của mình. Tin đồn về buổi ra mắt vào tháng 3 năm 2017 cho iPad Pro 2 xuất hiện trong thời gian gần đây. Những lời đồn đại ấy khá đáng tin sau khi phiên bản 12,9 inch của iPad Pro thế hệ tiếp theo đã được các nhà bán lẻ gắn mác “sắp có hàng” .

Hiện nay, khách hàng ở Anh, Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Nhật Bản và Đức có nhu cầu “trên tay” đầu tiên các iPad Pro 2 12,9 inch đã được thông báo rằng thiết bị sẽ được giao trong vòng 2-3 tuần tới. Trước đó, giá của các phiên bản iPad cũ đã bắt đầu “hạ nhiệt”. Nếu đúng theo lịch sử, việc giảm giá của một sản phẩm thường gắn liền với một thiết bị mới của Apple sẽ được tiết lộ trong vòng vài tháng tới. Như vậy, thế hệ đầu tiên iPad Pro 12,9 inch có dấu hiệu chững lại, đây là một cơ hội tốt mà iPad Pro 2 sẽ sớm được tiết lộ.


Nguồn: mrfiza/Shutterstock

Nguồn: mrfiza/Shutterstock

Cùng với việc iPad Pro 2 sẽ sớm ra mắt, nhiều suy đoán về các thông số kỹ thuật và tính năng của thiết bị đã bắt đầu nổi lên gần đây. Nhìn chung, những tin đồn về iPad Pro 2 là rất khả quan với nhiều tiết lộ cho rằng thiết bị này sẽ được trang bị các tính năng đáng chú ý như khung viền được thiết kế lại hoàn toàn mới, nút Home gắn liền với máy cùng cảm biến TouchID và màn hình hiển thị được nâng cấp, theo một bài báo từ MacWorld cho biết.

Ngay cả khả năng chụp ảnh của thiết bị, thường không phải là trọng tâm của máy tính bảng như thường lệ, vẫn có thể được nâng cấp để lôi kéo thêm nhiều người hâm mộ Apple. Hiện nay, suy đoán khá cao Apple có thể trang bị cho iPad Pro 2 một hệ thống camera ống kính kép với cảm biến tương tự như iPhone 7 Plus. Điều này hoàn toàn có khả năng sẽ khiến iPad Pro 2 trở thành tablet sở hữu hệ thống camera tốt nhất trên thị trường. Trước đó, máy ảnh của iPhone 7 Plus đã được đánh giá là camera phone hoàn hảo nhất trong giới smartphone. Đây sẽ là cú “knock out” nặng đô của Apple vào điểm nhạy cảm mà nhiều nhà sản xuất trước đây hầu như không chú ý đến.

Nhưng đó không phải là tất cả, những tin đồn gần đây cũng đã đưa ra nhiều giả định cho rằng iPad Pro 2 sẽ được phát hành với một tùy chọn màu chưa bao giờ có trước đây. Tin đồn về một bảng màu mới cho các thiết bị của Apple đã nổi lên trong một thời gian dài, với những suy đoán hiện tại đa số nhắm vào khả năng phát hành một phiên bản iPad Pro 2 với màu “rượu” hoàn toàn mới. Các concept về màu rượu mới này đã xuất hiện trên mạng từ lâu và đã nhận được phản hồi rất tốt từ những người hâm mộ Apple.

Thị trường tablet chưa thực sự phát triển theo cấp số nhân như tình hình phát triển của điện thoại thông minh trong những năm gần đây. Thiết bị mang tính biểu tượng như iPad tuy đã đạt được nhiều thắng lợi trên thị trường nhiều năm qua nhưng khó phủ nhận vị thế của nó trong lòng người tiêu dùng dường như chẳng còn như trước.

Bất kể điều này, tablet phổ biến của Apple vẫn là một trong những máy tính cầm tay bán chạy nhất trên thế giới. Ngay cả trong một ngành công nghiệp tablet có vẻ suy yếu dần, iPad Pro vẫn sở hữu được những con số khá kỷ lục về doanh thu cũng như lợi nhuận.

Nhìn chung, iPad Pro 2 là một thiết bị giống như người tiền nhiệm của nó rất có thể sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tablet tiến về phía trước. Với thông số kỹ thuật “ngon nghẻ” và các tính năng chưa từng xuất hiện trên bất kì chiếc tablet nào, iPad Pro 2 hoàn toàn có khả năng trở thành “át chủ bài” của Apple trong năm 2017.

                                                                                                                Tham khảo Inquisitr


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

2 comments

Viết vào bởi actiori
RCASBP gap mOrange The oligonucleotide encoding a membrane localization signal of GAP43 gap was purchased from Operon Biotechnologies should i take 1mg or 5mg of propecia
Viết vào bởi feseffeft
The ages of mice were chosen to keep the weight and visual processing differences between Bbs1 M390R M390R and control mice to a minimal 22 cialis 5 mg

Để lại bình luận