iPhone 8 và iPhone 9 có thể không bao giờ tồn tại?

Viết bởi Phạm Trường Vinh vào

2017 đánh dấu 10 năm iPhone ra mắt và về cơ bản trong thập kỷ qua chúng ta ngày càng trở nên phụ thuộc vào những chiếc smartphone trong túi.


Các chuyên gia nhận định rằng để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của iPhone, Apple sẽ tung ra một số thay đổi lớn. Đương nhiên, những thay đổi này có thể bao gồm cả việc điều chỉnh cách đặt tên iPhone.


Theo tin đồn, iPhone sắp ra mắt sẽ không được gọi là iPhone 7s hoặc iPhone 8 như mong đợi. Thay vào đó, Apple sẽ đặt cho mẫu smartphone kỷ niệm 10 năm này cái tên iPhone X. Đây là một cái tên hoàn toàn phù hợp khi mà mẫu iPhone này hứa hẹn mang trên mình những cải tiến khiến cả thế giới sửng sốt.

Tại báo cáo thu nhập gần nhất, CEO Tim Cook cũng đã ám chỉ rằng những điều thú vị đang được Apple ấp ủ:

Tôi nghĩ rằng thị trường smartphone vẫn chỉ mới bước vào giai đoạn đầu. Tôi nghĩ vẫn còn rất nhiều việc để làm. Hàng năm, tôi nghĩ rằng smartphone càng trở nên quan trọng với cuộc sống của mọi người, có rất nhiều điều mọi người có thể làm với smartphone", Tim Cook nói.


Dự kiến iPhone X, hoặc iPhone 8, sẽ có màn hình OLED cong ở hai sườn, hoàn toàn bằng vật liệu kính, cải tiến cụm camera kép và không có nút home vật lý.

                                                                                                                              Theo Unilad


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận