Top những tweak hay cho iOS 9.3.3 đã tương thích bạn có thể cài đặt

Viết bởi Nguyễn Việt Anh vào

Người dùng hiện đã có thể jailbreak iOS 9.3.3 nhưng có khá nhiều tweak vẫn chưa tương thích. Dưới đây là các tweak hay cho iOS 9.3.3 mà bạn có thể tải về và cài đặt.

1. Springtomize 3

Springtomize 3 của tác giả Filippo Biga là một trong những tweak kinh điển của kho ứng dụng Cydia mà hầu như tất cả các fan jailbreak không thể bỏ qua. Tweak với khả năng tinh chỉnh mạnh mẽ, cho phép bạn hiệu chỉnh từ ứng dụng chuyển động, kích thước icons, đến thanh dock và cả màn hình khóa. 


Springtomize 3 với khả năng hiệu chỉnh mạnh mẽ
Springtomize 3 với khả năng hiệu chỉnh mạnh mẽ

Những ai đã jailbreak iOS 9.3.3 thành công, ngay bây giờ có thể vào source cydia.vn để tải ứng dụng này về cho máy.

2. Tage

Đây là một tweak gúp người dùng có thể thoát các ứng dụng, trình đa nhiệm mà không cần phải chạm vào phím Home hay tắt nguồn máy.


Tage tweak quản lý đa nhiệm tuyệt vời
Tage tweak quản lý đa nhiệm tuyệt vời

Thay vào đó người dùng có thể sử dụng thao tác trượt để thực hiện các tác vụ như: trượt từ dưới lên để thoát ứng dụng, vuốt từ trái hoặc phải sang để truy cập trình đa nhiệm, ứng dụng khác.

3. CallConnect

CallConnect – tác giả: Phillip Tennen là một tweak giúp điện thoại có thêm chức năng báo rung khi có cuộc gọi đến. Với ứng dụng này bạn có thể biết rõ khi nào cuộc gọi được kết nối và bạn có thể bắt đầu trò chuyện. Để tải miễn phí ứng dụng này bạn có thể vào source bigboss.


CallConnect báo rung khi có cuộc gọi đến
CallConnect báo rung khi có cuộc gọi đến


4. iFile

iFile của tác giả Carsten Heinelt là một ứng dụng giúp quản lí tập tin trên hệ thống. Với phần mềm này người dùng có thể thay đổi tên, sao chép, di chuyển các tập tin, giải nén hay cài các phần mềm có đuôi “deb”. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ cả các file hình ảnh, âm thanh, video, PDF, văn bản text. Các thiết bị iOS 9.3.3 đã jailbreak có thể cài đặt phần mềm này hiện có iPhone 5s, 6, 6s.


iFile ứng dụng quản lý hệ thống tệp tin
iFile ứng dụng quản lý hệ thống tệp tin


5. Activator

Ứng dụng Activator – tác giả Ryan Petrich giúp bạn có khả năng thao tác nhanh với các nhu cầu cơ bản như khóa máy, thoát ứng dụng mà không cần đến phím cứng. Qua đó phần nào giảm tải việc sử dụng và bảo vệ nút Home.


Activator giúp thao tác nhanh không cần phím Home
Activator giúp thao tác nhanh không cần phím Home


6. CC Setting

CC Setting là một trong những tweak mà fan jailbreak không nên bỏ qua. Ứng dụng này không chỉ cho các bạn gọi nhanh các icons trong trung tâm điều khiển mà còn cho phép bạn add thêm các icons ứng dụng để có thể tìm kiếm và hiệu chỉnh chúng nhanh hơn.


CC Setting cho phép hiệu chỉnh ứng dụng trong Control Center
CC Setting cho phép hiệu chỉnh ứng dụng trong Control Center

Tweak có tên bắt đầu bằng chữ “CC” nghĩa là mod trung tâm kiểm soát Control Center trên iPhone. Hiện Tweaak này mới chỉ hỗ trợ một phần trên iOS 9.3.3 nên bạn có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian.

7. AdBlocker 2

AdBlocker của tác giả Yllier là một trong những tweak hay cho iOS 9.3.3 mà bạn chắc chắn nên cài cho iPhone. Với phần mềm này bạn sẽ không còn cảm thấy phiền phức hay khó chịu bởi những quảng cáo vô duyên nữa. Bởi nó sẽ chặn tất cả các quảng cáo dạng UIWebView (dạng web) cho iPhone, iPad.


Adbblock phần mền chặn quảng cáo cho iPhone, iPad
Adbblock phần mền chặn quảng cáo cho iPhone, iPad


8. Auxo 3

Auxo 3 một tweak quản lí đa nhiệm nổi tiếng trên kho ứng dụng cydia. Với ứng dụng này bạn có thể truy cập màn hình đa nhiệm thực hiện thao tác mượt mà, trơn tru hơn hoặc thoát ứng dụng một cách nhanh chóng. Bạn có thể Bật/tắt wifi ngay trong trung tâm điều khiển  Control Center, Bluetooth trên màn hình.


Bật tắt wifi và thao tác ứng dụng nhanh hơn vowus Auxo 3
Bật tắt wifi và thao tác ứng dụng nhanh hơn vowus Auxo 3

Pangu đã phát hành công cụ jailbreak cho loạt iOS từ 9.2 đến 9.3.3 ngày 24.7 vừa qua. Hiện nhiều người dùng đã có thể jailbreak iOS 9.3.3 và cài đặt các App thú vị cho iPhone iPad của mình. Trên đây là một số tweak hay cho iOS 9.3.3 mà bạn đã có thể cải đặt. 

Nếu bạn chưa biết cách jailbreak hệ điều hành này có thể tham khảo cách làm tại bài viết: Hướng dẫn cách jailbreak iOS 9.2 đến iOS 9.3.3 bằng hình ảnh.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận