iPhone 7 sẽ có ba phiên bản

Viết bởi Nguyễn Việt Anh vào
Tags: iphone
Không chỉ có bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, nhiều khả năng Apple sẽ tung ra thêm một chiếc điện thoại nữa mang tên Pro hoặc Premium.

Trang công nghệ CNet cho biết, các đối tác của Apple là Foxconn và Pegatron đã bắt đầu sản xuất và lắp ráp iPhone thế hệ tiếp theo. Trong ảnh chụp kế hoạch bị lộ trên mạng xuất hiện tới ba cái tên: iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro hoặc Plus Premium.

Tên gọi "7 Plus" và "7 Pro" đã nhiều lần được nhắc đến trong các tin đồn về điện thoại của Apple. Ban đầu, nhiều người cho rằng đây chính là chiếc iPhone thế hệ thứ mười màn hình 5,5 inch và hãng này đang cân nhắc lựa chọn giữa hai tên cho sản phẩm. Tuy nhiên, có vẻ như Apple sẽ trình làng hai mẫu máy hoàn toàn khác nhau ngoài mẫu iPhone 7 màn hình 4,7 inch.

Trong số đó, tương tự iPhone 6s và 6s Plus, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus có thiết kế và cấu hình giống nhau, trừ kích cỡ màn hình và tính năng chống rung quang học trên camera.

iphone-7-se-co-ba-phien-ban

Còn iPhone 7 Pro là phiên bản đặc biệt, độc đáo hơn. Hồi cuối tháng 1, Ming-Chi Kou, nhà phân tích nổi tiếng chuyên về Apple, cho rằng bản Pro sẽ có màn hình 5,5 inch và sử dụng camera kép cũng như hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil. Bên cạnh đó, bản Pro còn có ống kính phẳng, không dùng giắc cắm 3,5 mm, được trang bị khả năng chống nước và chống bụi.

Một số chuyên gia cho biết, có thể mẫu iPhone năm nay sẽ không có nhiều đột phá vì Apple sẽ "để dành" những tính năng hấp dẫn nhất cho phiên bản ra đời năm 2017 nhân kỷ niệm 10 năm iPhone có mặt trên thị trường. Những tính năng đó có thể là sạc không dây, màn hình không viền hay loại bỏ phím Home vật lý...


Tags: iphone

Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

1 comments

Viết vào bởi outfinc
cialis prices Ana Ortiz 1, Marievelisse Soto Salgado 2, Guillermo Tortolero Luna 2, Mirza Rivera Lugo 2, Michael Santiago Marrero 2

Để lại bình luận