ƯU ĐÃI TRẢ GÓP - TRẢ TRƯỚC 0 ĐỒNG - LÃI SUẤT 0%

Viết bởi Phạm Trường Vinh vào
ƯU ĐÃI TRẢ GÓP - TRẢ TRƯỚC 0 ĐỒNG - LÃI SUẤT 0%

   

    Trả góp 0% là hình thức khách hàng mua hàng và thanh toán bằng thẻ Tín dụng của các ngân hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ. Sau khi mua hàng thành công, số tiền chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng được chia ra hàng tháng theo kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).


*Thẻ tín dụng: là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp để bạn chi tiêu trong hay ngoài nước đều được. Bạn có thể "trả dần" số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường có thể lên đến 45 ngày.


❌ ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Khách hàng có thẻ tín dụng của một trong 13 ngân hàng liên kết: SacomBank, VIB, HSBC, VPBank, ShinhanBank, ANZ, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank,, SeaBank, Standard Chartered, FE Credit, TPBank,SCB, FE Credit, Nam Á Bank, OCB...


Thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức lớn hơn số tiền thanh toán trả góp.

Số tiền thanh toán trả góp phải lớn hơn 3 triệu đồng, tùy vào ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.


🎯 QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP 0%

✅ Bước 1: Chọn mua sản phẩm.

✅ Bước 2: Thanh toán online

✅ Bước 3. Chủ thẻ xác nhận giao dịch trả góp 0% với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

✅ Bước 4: Thanh toán với ngân hàng hàng tháng


➡️ Số tiền trả góp sẽ được chia ra hàng tháng và sẽ được gửi đến khách hàng trong bảng sao kê chi tiết. Khách hàng phải thanh toán số tiền này đúng hạn để không phát sinh thêm lãi suất của ngân hàng.


Bài viết cũ hơn

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị